Đối tác

 


Trong cuộc cạnh tranh mang thuốc mới và sản phẩm mới đến với thị trường, các nhà nghiên cứu luôn đặt lòng tin vào những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Nắm bắt được nhu cầu đó, phòng thí nghiệm Corning luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, cho ra đời những sản phẩm mới ấn tượng giúp đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ dược phẩm cũng như nền khoa học trên thế giới.

Các sản phẩm chính – Life Sciences
– Đồ nhựa nuôi cấy tế bào và y sinh học
– Đồ nhựa cho sinh học phân tử, ELISA
– Đồ thuỷ tinh với thương hiệu PYREX

Xem tiếp

 


Merck Millipore – Mỹ – Cùng đồng hành nâng cao chất lượng cuộc sốngLà những nhà khoa học và kĩ sư luôn tìm tòi những phương pháp mới phục vụ cho nghiên cứu khoa học, Millipore – đối tác tin cậy trong suốt hơn 50 năm qua – luôn hỗ trợ bạn với những công cụ, công nghệ và giải pháp ứng dụng đặc sắc nhằm đảm bảo sự thành công cho nghiên cứu của bạn.Chuyên cung cấp các loại sản phẩm

– Hệ thống lọc nước siêu sạch
– Hệ thống lọc tiếp tuyến cô đặc protein
– Các loại màng lọc, tấm lọc, lõi lọc
– Hệ thống kiểm tra độ toàn vẹn của màng
– Hệ thống kiểm tra không khí

 

 


Associates of Cape Cod, Inc. (ACC), là một trong những nhà sản xuất sản phẩm lớn nhất thế giới được phát triển để phát hiện và định lượng nội độc tố vi khuẩn gram âm và (1 → 3) -ß-D-glucans. Các sản phẩm của CAPE COD được sử dụng trên toàn thế giới bởi các công ty dược phẩm và thiết bị y tế hàng đầu để đảm bảo an toàn cho thuốc tiêm, sản phẩm sinh học và thiết bị y tế của họ.
Chuyên cung cấp các loại sản phẩm:
– Kít kiểm tra endotoxin dùng trong dược phẩm theo phương pháp: Tạo gel, đo mầu peptid, động học đo mầu peptid
– Các đồ tiêu hao và máy móc phục vụ cho kiểm tra endotoxin: máy đọc đĩa (microplate reader) máy ủ mẫu (dry bath incubator)

Xem tiếp

 

 

Giới thiệu về Climet Instruments Company:Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 1962 trong lĩnh vực sản xuất thiết bị kiểm soát môi trường cho phòng sạch và điều hoà môi trường.Hoạt động trên 55 năm công ty hiện đang nắm giữ rất nhiều bằng sáng chế độc quyền trong lĩnh vực thiết bị đếm tiểu phân.

Chuyên cung cấp các loại sản phẩm

– Máy đếm tiểu phân để bàn

– Máy đếm tiểu phân online

– Thiết bị lấy mẫ u không khí

Xem tiếp

Thermo Fisher Scientific là công ty hàng đầu thế giới về phục vụ khoa học, với doanh thu hơn 24 tỷ đô la và khoảng 70.000 nhân viên trên toàn cầu. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cho khách hàng của chúng tôi làm thế giới lành mạnh hơn, sạch hơn và an toàn hơn. Chúng tôi giúp khách hàng tăng tốc các nghiên cứu khoa học đời sống, giải quyết các thách thức phân tích phức tạp, cải thiện chẩn đoán bệnh , đưa thuốc ra thị trường và tăng năng suất trong phòng thí nghiệm. Thông qua các thương hiệu hàng đầu của chúng tôi – Thermo Scientific, Applied Biosystems, Invitrogen, Fisher Scientific and Unity Lab Services – chúng tôi cung cấp một sự kết hợp vô song của các công nghệ tiên tiến, dịch vụ tiện lợi và toàn diện.

Xem tiếp

IKA cung cấp rất nhiều thiết bị phục vụ cho nghiên cứu và phát triển. IKA đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thế giới về công nghệ khuấy trộn, gia nhiệt, đồng hóa, khuấy từ, sử dụng hạt từ. Đồng thời, hãng cũng phát triển nhiều phần mềm phân tích.

Chuyên cung cấp các loại sản phẩm:
– Máy khuấy từ/Máy khuấy cơ/Máy lắc
– Máy trộn-nghiền/Máy nghiền
– Máy cất quay chân không
– Micropipet
– Thiết bị phản ứng
– Hệ thống tách chiết rắn-lỏng

Xem tiếp

                                                    Hình ảnh có liên quan

JULABO là nhà sản xuất Constant Temperature Circulators hàng đầu trên toàn thế giới, phục vụ cho nghiên cứu, khoa học và công nghiệp. Từ năm 1967, JULABO đã thúc đẩy thành công công cuộc phát triển trong lĩnh vực ứng dụng nhiệt độ chất lỏng và thiết lập các tiêu chuẩn của hãng với nhiều sản phẩm mới.

Thông qua các công ty con của JULABO và cũng với sự hợp tác của các đối tác phân phối và dịch vụ trên toàn thế giới, Họ luôn gần gũi với khách hàng của mình, đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Nhân viên có trình độ, công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng cao là cơ sở cho các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc. Việt Anh và JULABO sẽ luôn bên bạn trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Xem tiếp

STERIS Life Sciences

STERIS Life Science là đối tác đáng tin cậy của bạn trong kiểm soát ô nhiễm. Trong hơn 100 năm, STERIS là công ty tiên phong và chuyên gia toàn cầu trong các ngành công nghiệp khử trùng, làm sạch và kiểm soát nhiễm trùng.

Với các văn phòng trên toàn thế giới và đội ngũ kỹ thuật viên ở hơn 100 quốc gia. STERIS Life Science sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình của mình.

Chuyên cung cấp các loại sản phẩm:

– Thiết bị khử trùng phòng sạch

– Thiết bị khử trùng dụng cụ

– Thiết bị rửa dụng cụ tự động

– Thiết bị sản xuất nước WFI

Xem tiếp

Vircell S.L.Vircell nghiên cứu, sản xuất các hóa chất và kit cho chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm ở người. Sản phẩm đạt chứng chỉ IVD, CE, sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO 13485:2003 và ISO 9001:2000 

Xem tiếp