Được hỗ trợ bởi Dịch

THIẾT BỊ LẤY MẪU VI SINH KHÍ NÉN MAS 100 ATMOS

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH TBKH Việt Anh kết hợp cùng hãng MERCK MILLIPORE Việt Nam xin giới thiệu sản phẩm Máy lấy mẫu vi sinh khí nén MAS 100 ATMOS

Trong các ngành công nghiệp, từ Dược Phẩm, Mỹ Phẩm đến Thực phẩm và Đồ uống, khí nén được sử dụng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm hay với các chai, lọ chứa sản phẩm. Vì thế, việc kiểm soát chất lượng khí nén theo GMP hoặc ISO cũng quan trọng như việc giám sát chất lượng không khí trong phòng sạch.

Khi thực hiện lấy mẫu vi sinh khí nén, độ chính xác lưu lượng dòng (100 lít/phút) của thiết bị là cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, thiết bị cần được thiết kế đảm bảo rằng áp suất ở đầu lấy mẫu phải tương đương với áp suất trong đường ống khí nén, và sau đó được giảm áp từ từ. Như vậy, thiết bị mới đảm bảo được hiệu suất vật lý và hiệu suất sinh học theo ISO 14698 để không dẫn đến hiện tượng “âm tính giả”, ảnh hưởng trực tiếp đến việc kiểm soát chất lượng khí nén và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Thiết bị MAS 100 ATMOS được MERCK cho ra mắt vào năm 2022 với những tính năng và đặc điểm thiết kế vượt trội, vừa đảm bảo về ĐỘ CHÍNH XÁC nhờ vào sự kết hợp của cảm biến áp suất và cảm biến tốc độ dòng lại vừa ĐẢM BẢO TÍNH TOÀN VẸN DỮ LIỆU tuân thủ tiêu chuẩn 21 CFR phần 11.

Ngoài ra, thiết bị còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về khí nén như ISO 8573-7, EN 17141, giao diện thân thiện với người dùng, đồng thời được tích hợp màng HEPA lọc khí xả, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

Trân trọng, 

 
← Bài trước Bài sau →
Back to top