Được hỗ trợ bởi Dịch

[Webinar] ISO 7704:2023 – Tiêu chuẩn mới nhất về Phương pháp lọc màng trong phân tích vi sinh trong nướcKính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH TBKH Việt Anh trân trọng kính mời Quý khách tham dự hội thảo trực tuyến “ISO 7704:2023 - tiêu chuẩn mới nhất về phương pháp lọc màng trong phân tích vi sinh trong nước”.
Một tiêu chuẩn cập nhật thay thế EN ISO 7704:1985 – tiêu chuẩn bắt buộc cho tất cả các phòng thí nghiệm được chứng nhận ISO 17025 thực hiện phân tích vi sinh trong mẫu nước bằng phương pháp màng lọc. 

EN ISO 7704:2023 quy định các yêu cầu đối với thử nghiệm hiệu suất của bộ lọc màng được sử dụng để thu giữ và đếm trực tiếp vi sinh vật trên môi trường thạch. Tiêu chuẩn này áp dụng cho việc phân tích các mẫu nước khác nhau, bao gồm:

•   Nước uống, nước đóng chai và các mẫu nước khác có số lượng vi sinh vật dự kiến thấp
•   Nước bề mặt hoặc nước sản xuất và các mẫu nước có số lượng vi sinh vật dự kiến cao hơn

Các thử nghiệm trong tiêu chuẩn sửa đổi được thiết kế để chứng minh sự phù hợp của toàn bộ hệ thống (màng lọc kết hợp với môi trường nuôi cấy) bao gồm cả bước lọc.

Thời gian
14:00 – 15:00 - Thứ 5, ngày 30/03/2023

Nội dung buổi hội thảo:

•   Cập nhật thông tin về những thay đổi trong EN ISO 7704:2023 so với phiên bản trước
•   Tài liệu hướng dẫn người dùng về tiêu chuẩn ISO 7704:2023 mới
•   Cải thiện tính chọn lọc của môi trường thạch Chromocult® Coliform để thử nghiệm các mẫu nước uống bằng phương pháp lọc màng

Thông tin diễn giả:


 


ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY
 

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm và vai trò cấp cao của Merck Life Science KGaA. Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho Quý khách hàng.
Chúng tôi rất mong đợi được chào đón Quý khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng!

← Bài trước Bài sau →
Back to top