RT-LAMP
Phương pháp phát hiện nhanh mầm bệnh vi rus, bao gồm SARS-CoV-2

Nội dung chương trình

Hội thảo trực tuyến

Tiết kiệm thời gian nghiên cứu và giám sát các mầm bệnh

- Trong hội thảo này, chúng ta sẽ thảo luận về các phương pháp hay nhất và giái pháp khuếch đại đẳng nhiệt qua vòng sao chép ngược trung gian(RT-LAMP) để tối tưu hóa cho việc nghiên cứu và giám sát mầm bệnh virus, bao gồm cả SARS-CoV-2.
- RT-LAMP với công nghệ cơ bản là một giải pháp đơn giản, nhanh nhạy, và giá cả phù hợp để phát hiện RNA và DNA, với một số yếu tố để đánh giá kết quả.
- Do quy trình làm việc đơn giản và tốc độ phản ứng nhanh, phương pháp này thực sự hữu ích trong việc phát hiện nhanh các mầm bệnh virus.

Đăng ký ngay

- Biết cách chuẩn bị và thiết lập không gian làm việc cho phản ứng RT-LAMP có kết quả tốt nhất

Nội dung 1

- Hiểu được quy trình làm việc để sử dụng và thao tác RT-LAMP để phát hiện mềm bệnh virus

Nội dung 2

38Created with Sketch.

- Tìm hiểu lý do vì sao và cách các nhà nhiên cứu sử dụng RT-LAMP để nghiên cứu và kiểm soát SARS-CoV-2

Nội dung 3

Nội dung chương trình

Về các diễn giả

Tiến sĩ Ingrida Vendelė - tiến sĩ vi sinh và công nghệ sinh từ trường đại học Aberdeen, Vương quốc Anh. Đề tài nghiên cứu thạc sĩ của cô về đáp ứng miễn dịch lên các bệnh nhiễm nấm. Vendelé tham gia nghiên cứu sau tiến sỹ tại Viện Roslin, Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh. Tại đây, cô đã phát triển các phương pháp tiếp cận chẩn đoán và giám sát mới nhằm phát hiện vi rút RNA. Tiến sĩ Vendelė hiện tại đang làm việc tại Thermo Fisher Scientific với vai trò quản lý bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm về phân tử và sinh học tổng hợp. Cô tập trung áp dụng kinh nghiệm trong phát triển các giải pháp nghiên cứu khuếch đại đẳng nhiệt cho vi rút và giám sát mầm bệnh thông qua phương pháp tiếp cận RT-LAMP.


Ingrida Vendelė
R&D Manager for Molecular and Synthetic Biology Thermo Fisher Scientific

Tiến sĩ Leann Buhrow nhận bằng Tiến sĩ của cô trong lĩnh vực tế bào và sinh học phân tử từ trường đại học bang Michigan, Hoa Kỳ và nhận được đào tạo nâng cao sau tiến sĩ tại viện Nghiên cứu Quốc gia Hội đồng Canada. Tiến sĩ Buhrow đã được trao tặng giải thưởng cá nhân về dịch vụ nghiên cứu quốc gia NIH tại đại học của trung tâm y khoa tây nam Texas, Hoa Kỳ. Cô hiện tại tham gia vào đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Thermo Fisher Scientific , tiếp tục tận dụng nền tảng của mình về các bệnh truyền nhiễm để giải quyết những thách thức cuộc khủng hoảng SARS-CoV-2. Cô hiện nay tập trung vào phát triển giải pháp dựa trên RT-LAMP cho nghiên cứu và giám sát SARS-CoV-2.


Leann Buhrow
R&D Scientist, Molecular Biology Thermo Fisher Scientific

Đăng ký ngay

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VIỆT ANH

Website: http://vietanhco.com.vn

Hotline: 024.3783.1852    -   028.3517.1160

Email: info@vietanhco.com.vn

Hà Nội: Số 2 Lô 3A KĐT Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
TP. HCM: Số 52/5A Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh

©2022 Allrights reserved vietanhco.com.vn